แนวทางทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์สำหรับชุมชนของ Supercell

วันที่เริ่มมีผลบังคับใช้: 12 ตุลาคม 2560

อยากเป็นเจ้าภาพอีเวนท์และ/หรือทัวร์นาเมนต์ในเกมของ Supercell? ทางเรายินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยเหลือ! เป้าหมายของเราคือช่วยเหลือให้อีเวนท์และทัวร์นาเมนต์ของท่านสนุก, ยุติธรรม และปราศจากข้อกังวลแก่ทุกคน เราได้จัดทำแนวทางสำหรับทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์ ("แนวทาง") เหล่านี้ขึ้นมาเพื่อทำให้มันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการทำพาย! พายที่อบในไมโครเวฟ!

ในกรณีที่ท่านมีแผนการจะจัดการหรือเป็นผู้จัดทัวร์นาเมนต์ในเกมโดยมีไอเทมในเกมเป็นรางวัล เช่น โหมดทัวร์นาเมนต์ของ Clash Royale ("ทัวร์นาเมนต์") และ/หรืออีเวนท์ที่ไม่ได้รวมเอาการแข่งขันที่มีไอเทมในเกมเป็นรางวัลไว้ รวมทั้งการรวมตัวหรือพบปะกันของแฟนเกมในรูปแบบต่างๆ (เรียกโดยรวมว่า "อีเวนท์") กรุณาทำตามสิ่งต่อไปนี้:

กฎทั่วไป

 • Supercell Oy ("Supercell") จะเป็นผู้มีอำนาจในเกมของตนเอง แต่ผู้จัดงานจะเป็นผู้มีอำนาจในทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์นั้นๆ  เพราะฉะนั้น ท่านจะไม่สามารถระบุได้ว่าในทัวร์นาเมนต์และ/หรืออีเวนท์นั้นๆ มีความ "เป็นทางการ" หรือกล่าวอ้างว่า Supercell มีส่วนร่วมรับรู้ มีส่วนร่วมรับผิดชอบ มีส่วนร่วมสนับสนุนในทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์นั้นๆ หรือรางวัลใดๆ ก็ตาม 
 • ในฐานะผู้จัดงาน ท่านจะต้องดำเนินการให้มั่นใจว่าทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์นั้นๆ มีความถูกต้องทางกฎหมายภายใต้ข้อกำหนดบทบัญญัติกฎหมายท้องถิ่นนั้นๆ
 • ในการจัดหรือการเล่นทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ ท่านจะต้องมีอายุบริบูรณ์เพียงพอที่จะเข้าแข่งขันหรือจัดงานตามข้อกำหนดบทบัญญัติท้องถิ่นนั้นๆ – เพราะมันคือกฎหมาย
 • ท่านสามารถบันทึกหรือถ่ายทอดสตรีมทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ใดก็ได้ แต่ห้ามไม่ให้ท่านถ่ายทอดสดผ่านทางโทรทัศน์โดยเด็ดขาด
 • ในกรณีที่ท่านวางแผนจะบันทึกภาพนิ่งหรือภาพเคลื่อนไหวในอีเวนท์หรือทัวร์นาเมนต์เพื่อเผยแพร่ ท่านต้องแจ้งแก่ผู้เข้าร่วมว่าจะมีการบันทึกภาพและต้องรักษาไว้ซึ่งสิ่งอันเกี่ยวเนื่องกับการอนุญาตที่ได้รับจากผู้เข้าร่วมว่าด้วยการใช้เนื้อหาที่บันทึกไว้ไปในโอกาสอื่นหรือเพื่อเผยแพร่ โปรดทราบว่าท่านห้ามออกอากาศเนื้อหาที่บันทึกไว้ทางโทรทัศน์โดยเด็ดขาด
 • ห้ามท่านเรียกเก็บเงินผู้รับชมสตรีม ทัวร์นาเมนต์ หรืออีเวนท์ของท่าน
 • ทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ควรจะต้องมีความสนุกและเข้าถึงผู้เล่นผู้ชม ผู้ชนะควรจะชนะด้วยฝีมือ การล้มมวย และ/หรือ การดำเนินการอันไม่ชอบธรรมใดๆ ก็ตามถือว่าเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างที่สุด!
 • ท่านสามารถใช้โลโก้เกมและงานศิลป์ที่เราจัดหาให้ไปในอีเวนท์/ทัวร์นาเมนต์ แต่จะทำการปรับแปลงมันมิได้  การที่ท่านใช้เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ และโลโกของ Supercell จะต้องอยู่ภายใต้ข้อกำหนดของนโยบายเนื้อหาแฟนเกมของ Supercell (https://supercell.com/fan-content-policy)
 • ห้ามมิให้ทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านส่งเสริมเกมของบริษัทอื่น รวมทั้งห้ามสนับสนุนการใช้แอลกอฮอล์ บุหรี่ ยาเสพติด สิ่งลามกอนาจาร อาวุธ การพนัน และรวมทั้งห้ามสนับสนุนบริษัทหรือการให้บริการที่เป็นที่เป็นปฏิปักษ์กับผลประโยชน์ของ Supercell โดยเด็ดขาด
 • ทาง Supercell อาจจะส่งเสริมทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่าน หรืออาจจะใช้ผลการแข่งขันจากทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่าน เพื่อคัดกรองผู้เล่นเข้าไปแข่งขันในทัวร์นาเมนต์และกิจกรรมทางการตลาดอย่างเป็นทางการของ Supercell ได้
 • เงื่อนไขการให้บริการของ Supercell (http://supercell.com/en/terms-of-service/), นโยบายความเป็นส่วนตัว (http://supercell.com/en/privacy-policy/) และนโยบายเนื้อหาแฟนเกม (http://supercell.com/fan-content-policy) นั้นมีผลใช้งานกับทุกทัวร์นาเมนต์และทุกอีเวนท์
 • ทางเราต้องการให้ทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์มีความสนุกและมีความยุติธรรม  หากจำเป็น ทางเราจะดำเนินการตามสมควรซึ่งรวมถึงการพักชั่วคราวหรือการยกเลิกซึ่งทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์

ทัวร์นาเมนต์ในเกมที่ให้ไอเท็มในเกมเป็นรางวัล

 • ทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดจะต้องไม่เสียค่าเข้าร่วม – โดยเด็ดขาดอย่างไม่มีข้อยกเว้น!
 • ท่านสามารถให้ไอเทมในเกมเป็นรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมได้แต่เพียงเท่านั้น – นั่นหมายความว่าห้ามให้เงินสดหรือสิ่งของอื่นใดเป็นรางวัลโดยเด็ดขาด!

อีเวนท์ในงาน และ การแข่งขันเกม Supercell อื่นๆ

 • อีเวนท์ทั้งหมดจะต้องไม่เสียค่าเข้าร่วม – โดยเด็ดขาดอย่างไม่มีข้อยกเว้น! ซึ่งรวมถึงค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกหรือการซื้อเนื้อหาในอนาคตล่วงหน้า อย่างไรก็ตาม หากท่านจัดอีเวนท์สด ท่านสามารถเรียกเก็บได้เพียงค่าเข้างานจากผู้ชมเท่านั้น ห้ามเก็บค่าเข้าร่วมการแข่งขันโดยเด็ดขาด
 • ท่านจะต้องรับผิดชอบในการเตรียมของรางวัลให้กับงานอีเวนท์ของท่าน ท่านไม่สามารถขอให้ผู้เข้าร่วมสนับสนุนทุนสำหรับรางวัล  โดยมูลค่าสูงสุดของรางวัล (ไม่ว่าจะเป็นเงินสด สิ่งของสินค้าต่างๆ ฯลฯ) จะต้องมีมูลค่าไม่เกิน $10,000 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา
 • หมายเหตุ: ท่านสามารถเลือกที่จะมอบไอเทมในเกม หรือ เงินสด/สิ่งแทนเงินสด ได้แต่เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น ห้ามมอบทั้ง 2 อย่าง

ข้อควรพิจารณาขั้นสุดท้าย

 • หากทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านได้ดำเนินตามแนวทางทัวร์นาเมนต์เหล่านี้ ท่านจะไม่จำเป็นต้องขอใบอนุญาตหรือขอคำอนุญาตจากทาง Supercell เพื่อจัดดำเนินการ  หากว่าไม่ได้ดำเนินตามแนวทางดังกล่าวนี้ ขอให้ท่านกรุณาติดต่อเราที่ tournaments@supercell.com เพื่อพูดคุยกันว่าพวกเราจะสามารถดำเนินการร่วมกันได้หรือไม่
 • นอกจากเงื่อนไขดังกล่าวเหล่านี้แล้ว การจัดตั้งและการดำเนินงานทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์นั้นท่านสามารถตัดสินใจได้เต็มที่! ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการแข่งขัน กฎต่างๆ และรางวัล ท่านสามารถตั้งได้ตามใจชอบ ตราบใดก็ตามที่สิ่งเหล่านั้นไม่ละเมิดแนวทางทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวนี้!
 • ท่านต้องรับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียวเพื่อให้แน่ใจว่าตนได้ปฏิบัติตามบทบัญญัติและกฎหมายท้องถิ่นที่บังคับใช้ เราไม่มีส่วนต้องรับผิดชอบใดๆ ในทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ และท่านต้องแจ้งเรื่องนี้ให้ชัดเจนแก่ผู้เข้าร่วมหรือผู้อื่นผู้ใดที่มีส่วนเกี่ยวข้อง กรุณาทำให้แน่ใจว่าท่านได้แจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องถึงอีเวนท์และทัวร์นาเมนต์ และท่านได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ เจ้าของสถานที่ และผู้เกี่ยวข้องอื่นใด อย่างเพียงพอต่อการจัดงาน
 • ท่านต้องเป็นผู้รับผิดชอบต่อหนี้สิน ค่าใช้จ่าย หรือค่าเสียหายอันอาจเกิดขึ้นจากการที่ท่านจัดหรือดำเนินทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์ รวมทั้งการไม่ปฏิบัติตามแนวทางเหล่านี้และการละเมิดกฎหมายแต่เพียงผู้เดียว Supercell ไม่ต้องรับการผูกมัดหรือรับผิดชอบใดๆ ต่อทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์ของท่าน รวมทั้งกิจกรรมของท่านอันเกี่ยวเนื่องกับทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์

หากท่านมีคำถาม โปรดติดต่อเราที่ tournaments@supercell.com

ขอขอบคุณและขอให้ท่านสนุก!

ขอให้ท่านได้โปรดรับทราบว่าแนวทางดังกล่าวนี้อาจจะถูกแก้ไขเมื่อไหร่ก็ได้ผ่านทางการแจ้งทางออนไลน์ เพราะฉะนั้น ขอให้ท่านได้โปรดตรวจสอบอยู่เป็นประจำ!