Bộ quy tắc dành cho giải đấu và sự kiện cộng đồng của Supercell

Ngày tháng có hiệu lực: ngày 12 tháng 10 năm 2017

Bạn đang có ý định muốn tổ chức một sự kiện và/hoặc một giải đấu có liên quan đến các game của Supercell? Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ! Mục đích của chúng tôi là muốn giúp bạn tạo ra các sự kiện và giải đấu hấp dẫn, công bằng và miễn phí cho tất cả mọi người. Cho nên, chúng tôi đã soạn ra Bộ quy tắc cho Sự kiện và Giải đấu này (gọi tắt là "Bộ quy tắc") để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn tổ chức một giải đấu trong trò chơi (in-game), giống như Chế độ Giải đấu Clash Royale chẳng hạn ("Giải đấu"), với giải thưởng là các vật phẩm trong game và/hoặc tổ chức một sự kiện nào đó mà phần thưởng cho các lượt tranh tài KHÔNG PHẢI là vật phẩm trong game, ngoài ra còn có bất kỳ buổi offline hoặc buổi giao lưu người hâm mộ nào ("Sự kiện"), thì tất cả đều phải tuân theo các quy tắc sau:

CÁC QUY TẮC CHUNG

 • Supercell Oy ("Supercell") sẽ chịu trách nhiệm đối với trò chơi của mình, nhưng nhà tổ chức phải chịu trách nhiệm đối với Giải đấu và/hoặc Sự kiện của họ.  Cho nên, bạn không thể quảng bá rằng Giải đấu và/hoặc Sự kiện là "chính thức" hoặc gợi ý rằng Supercell có liên quan tới, chịu trách nhiệm hay phê chuẩn cho Giải đấu/Sự kiện hoặc bất kỳ giải thưởng nào của bạn. 
 • Với tư cách là nhà tổ chức, hãy đảm bảo Giải đấu hoặc Sự kiện của bạn tuân thủ pháp luật và các quy định hiện hành của địa phương.
 • Để tổ chức hoặc tham dự Sự kiện/Giải đấu, bạn phải đủ tuổi pháp lý để thi đấu hoặc tổ chức theo quy định và yêu cầu của địa phương - vì đó là luật.
 • Bạn có thể ghi hình hoặc quay trực tuyến Giải đấu/Sự kiện trên bất kỳ nền tảng trực tuyến nào, nhưng không được phép chiếu trên truyền hình.
 • Trong trường hợp bạn muốn công bố ảnh chụp hoặc video của Sự kiện/Giải đấu, thì bạn cần phải thông báo cho người tham dự biết và bảo đảm rằng bạn được họ đồng ý cho phép sử dụng và công bố các đoạn phim tư liệu đó. XIN LƯU Ý rằng bạn không được phép phát sóng bất kỳ đoạn phim tư liệu nào trên truyền hình.
 • Bạn không được thu phí người xem trực tuyến Giải đấu, hoặc Sự kiện của mình.
 • Giải đấu và Sự kiện phải vui nhộn, hấp dẫn, đồng thời, phải dựa trên tiêu chuẩn là kỹ năng để quyết định người chiến thắng. Dàn xếp trận đấu hoặc/và bất kỳ hành vi mờ ám nào khác đều bị nghiêm cấm tuyệt đối!
 • Bạn có thể sử dụng hình ảnh và logo của game mà chúng tôi cung cấp cho Giải đấu/Sự kiện, nhưng bạn không được phép chỉnh sửa chúng.  Bạn phải tuân thủ các điều khoản trong Chính sách Nội dung tạo bởi người hâm mộ của Suppercell về việc sử dụng nhãn hiệu đăng ký, bản quyền và logo của Supercell (http://supercell.com/en/fan-content-policy/vi/).
 • Giải đấu hoặc Sự kiện của bạn không được phép quảng bá cho các công ty sản xuất trò chơi khác, rượu bia, thuốc lá, chất gây nghiện, văn hoá phẩm đồi trụy, vũ khí, hành vi cờ bạc, hoặc các công ty và dịch vụ có mâu thuẫn với lợi ích của Supercell.
 • Supercell có thể quảng bá Giải đấu/Sự kiện của bạn, hoặc dùng kết quả Sự kiện/Giải đấu của bạn để tuyển chọn các game thủ cho sự kiện/giải đấu và các hoạt động marketing chính thức của Supercell.
 • Điều khoản Dịch vụ của Supercell (http://supercell.com/en/terms-of-service/), Chính sách Quyền riêng tư (http://supercell.com/en/privacy-policy/ và Chính sách Nội dung tạo bởi người hâm mộ (http://supercell.com/en/fan-content-policy/vi/) được áp dụng cho tất cả Giải đấu và Sự kiện.
 • Chúng tôi muốn Giải đấu và Sự kiện luôn được công bằng và vui vẻ.  Chúng tôi sẽ xử lý thích đáng, bao gồm cả treo hoặc huỷ Giải đấu và Sự kiện nếu cần thiết.

GIẢI ĐẤU TRONG TRÒ CHƠI VỚI PHẦN THƯỞNG LÀ VẬT PHẨM MUA TRONG ỨNG DỤNG

 • Miễn phí tham dự cho tất cả các Giải đấu - không có ngoại lệ!
 • Bạn chỉ được dùng các vật phẩm trong trò chơi làm phần thưởng cho người tham dự - có nghĩa là không được dùng vật phẩm ngoài và tiền mặt làm phần thưởng!

SỰ KIỆN TẠI ĐỊA PHƯƠNG VÀ CÁC CUỘC THI ĐẤU KHÁC CỦA SUPERCELL

 • Miễn phí tham dự tất cả các Sự kiện - không có ngoại lệ! Bao gồm cả phí gia nhập thành viên hoặc các gói "season pass" (các gói đăng ký trả trước). Có nghĩa là, nếu bạn tổ chức một Sự kiện trực tiếp, bạn có thể chỉ được phép thu phí vào cửa địa điểm thi đấu, nhưng không được thu phí thi đấu.
 • Bạn phải tự chịu trách nhiệm trong việc cung ứng giải thưởng cho Sự kiện của mình. Bạn không được phép yêu cầu người tham gia đóng góp cho quỹ giải thưởng.  Giá trị tối đa của giải thưởng (tiền mặt, vật phẩm v.v..) là 10.000 USD.
 • Lưu ý: bạn có thể dùng vật phẩm trong trò chơi hoặc tiền mặt / tương đương tiền mặt, nhưng không được sử dụng cả hai.

LƯU Ý CUỐI CÙNG

 • Nếu Giải đấu hoặc Sự kiện đáp ứng Bộ quy tắc này, thì bạn không cần phải xin Supercell cấp quyền hoặc cấp phép.  Nếu chúng không phù hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tournaments@supercell.com để có phương án phối hợp.
 • Ngoại trừ các yêu cầu vừa nêu, quá trình thiết lập và tổ chức Giải đấu hoặc Sự kiện là do bạn quyết định! Thể thức, luật thi đấu và giải thưởng cũng do bạn quyết định, miễn là phù hợp với Bộ quy tắc Giải đấu!
 • Bạn là người sẽ phải chịu trách nhiệm đảm bảo mọi thứ đều tuân thủ đúng theo luật và các quy định hiện hành tại địa phương. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ Sự kiện hoặc Giải đấu nào, và bạn phải giải thích rõ điểm này cho những người tham dự hoặc những người có liên quan. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thông báo đến các cơ quan có thẩm quyền và nhận được sự cho phép từ họ, cùng với chủ sở hữu địa điểm và những bên có liên quan về việc tổ chức Sự kiện hoặc Giải đấu.
 • Bạn là người phải chịu trách nhiệm pháp lý, chi phí hoặc các tổn thất phát sinh trong quá trình tổ chức và điều hành Sự kiện/Giải đấu, hoặc bất kỳ hành vi không tuân thủ Bộ quy tắc hoặc vi phạm pháp luật nào. Supercell sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ về Sự kiện/Giải đấu hoặc bất kỳ hoạt động nào có liên quan đến Sự kiện/Giải đấu của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:           tournaments@supercell.com

Xin cảm ơn, và chúc các bạn vui vẻ!