Hướng dẫn dành cho Phụ huynh

Cập nhật lần cuối: Ngày 19 tháng 12 năm 2016

Chúng tôi yêu quý Cộng đồng của mình và nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu người chơi có thể và muốn làm điều gì đó với các nhãn hiệu của Supercell! Đến anh chàng ngờ nghệch người Barbarian cũng hiểu rất nhiều người chơi muốn sử dụng Tài sản của Supercell (xem bên dưới) để tạo ra những thứ cực ngầu liên quan các trò chơi. Chúng tôi thực sự, thực sự rất phấn khích về điều này. Tuy nhiên, đôi lúc có người vượt quá giới hạn và cố thuyết phục cộng đồng rằng các sản phẩm, dịch vụ, trang mạng hay video của họ có kết nối với Supercell, được Supercell chứng thực hoặc sản xuất. Có người cố tình thực hiện điều này nhằm trục lợi từ Cộng đồng và nỗ lực của các nhóm trò chơi của Supercell. Hành động này có thể khiến người chơi tin vào các thông tin, mua đồ vật hay thậm chí cung cấp thông tin cá nhân trên cơ sở tin rằng nội dung đó là chính thống. Điều này khiến chúng tôi rất không bằng lòng.

Chính sách về Nội dung của Người hâm mộ này chi phối việc bạn sử dụng các bản quyền và thương hiệu của Supercell Oy ("Supercell") từ các trò chơi Clash of Clans, Clash Royale, Hay Day và Boom Beach, bao gồm bất kỳ các công cụ có liên quan dành cho người hâm mộ mà chúng tôi cung cấp ("Tài sản của Supercell") để phục vụ cho các mục đích về Nội dung dành cho người hâm mộ. Chúng tôi sẽ không đưa ra cảnh báo về việc vi phạm Chính sách này.

1. QUY ĐỊNH CỤ THỂ ĐỐI VỚI NỘI DUNG CỦA NGƯỜI HÂM MỘ

Chỉ phục vụ cho các Mục đích về Nội dung của Người hâm mộ. Khi chúng tôi đề cập đến các mục đích về Nội dung của Người hâm mộ, có nghĩa là: Việc bạn sử dụng các Tài sản của Supercell trong Nội dung của Người hâm mộ phải giới hạn ở việc chỉ trưng bày, xác định và thảo luận các sản phẩm của Supercell trong phạm vi cho phép của Chính sách này. Bạn không thể tạo các sản phẩm hay nội dung mới dựa trên các Tài sản của Supercell, như các trò chơi dựa trên nhân vật trong trò chơi của Supercell. Không được dù điều đó có miễn phí đi chăng nữa. Nội dung của Người hâm mộ trong phạm vi cho phép thường bao gồm, ví dụ, các hướng dẫn trực tuyến và ứng dụng hướng dẫn phi thương mại mà người hâm mộ xây dựng, các buổi giao lưu người hâm mộ, các trang mạng của người hâm mộ và video gameplay miễn là chúng tuân thủ Chính sách này.

Không thương mại hóa. Bạn không được phép thu bất kỳ loại phí nào (bao gồm cả các chức năng trong ứng dụng) từ khách hàng hay người vào xem Nội dung của Người hâm mộ của bạn, trừ khi điều này đã được Supercell phê chuẩn rõ ràng. Tuy nhiên, nhìn chung bạn có quyền kiếm tiền từ Nội dung dành cho Người hâm mô của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo. Nếu bạn sử dụng quảng cáo, các quảng cáo phải tuân thủ mọi luật pháp, quy định và điều lệ và chính sách hiện hành về lập trình viên.

Tôn trọng nhãn hiệu của Supercell. Bạn không được tạo ấn tượng rằng Supercell là nhà tài trợ hoặc nhà sáng lập của hoặc phê chuẩn theo cách nào khác Nội dung của Người hâm mộ của bạn. Bạn cũng không được tạo bất kỳ tài liệu nào từ Tài sản của Supercell tương tự với lô-gô, thương hiệu của Supercell hay các yêu tố khác trong các sản phẩm và dịch vụ của Supercell. Bạn không được chỉnh sửa Tài sản của Supercell mà không có sự cho phép rõ ràng của chúng tôi.

Hãy làm trực tuyến. Bạn không được phép sản xuất hoặc phân phối (miễn phí hoặc kiểu nào khác) các đồ vật trong thực tế như áo phông có in bất kỳ Tài sản của Supercell nào hoặc tài sản trí tuệ khác của Supercell mà không có thỏa thuận riêng biệt, rõ ràng bằng văn bản giữa bạn và Supercell.

Không tiểu thuyết, biểu diễn sân khấu hay những thứ tương tự. Bạn không được phép viết, sản xuất hay tạo ra bất kỳ tiểu thuyết, sản phẩm biểu diễn sân khấu hay các hình thức cải biên khác có chứa tài sản trí tuệ của Supercell mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của chúng tôi.

Chèn tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Hãy chèn thêm thông báo sau (hoặc thông báo về tính không chính thống có tính chất tương tự) ở trang bìa mà người dùng cuối Nội dung của Người hâm mộ đó dễ nhìn thấy có liên quan đến việc bạn sử dụng Tài sản của Supercell: "Nội dung này không có liên kết với Supercell, không được Supercell chứng thực, tài trợ hoặc phê duyệt rõ ràng và Supercell không chịu trách nhiệm đối với nội dung này. Để biết thêm thông tin, xin xem Chính sách về Nội dung của Người hâm mộ của Supercell: www.supercell.com/fan-content-policy."

Không tên miền hay những thứ tương tự. Bạn không được đăng ký tên miền, tài khoản phương tiện truyền thông xã hội hoặc địa chỉ có liên quan cho Nội dung của Người hâm mộ của bạn có chứa các nhãn hiệu của Supercell (như SUPERCELL, CLASH ROYALE, CLASH OF CLANS, HAY DAY hoặc BOOM BEACH) mà không có thỏa thuận riêng biệt bằng văn bản với chúng tôi.

2. CÁC BUỔI GIAO LƯU NGƯỜI HÂM MỘ

Nếu bạn muốn tổ chức một buổi giao lưu người hâm mộ, chúng tôi xe­­­m đó là "Nội dung của Người hâm mộ" theo Chính sách này. Mặc dù chúng tôi rất hào hứng về các buổi giao lưu người hâm mộ không chính thức, nhưng có một vài quy định chúng tôi muốn bạn lưu ý khi tổ chức buổi giao lưu.

Với mọi Nội dung của Người hâm mộ, bạn chịu trách nhiệm đảm bảo bạn tuân thủ luật pháp và quy định địa phương. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các buổi giao lưu người hâm mộ và bạn phải giải thích rõ ràng điều này cho bất kỳ ai tham gia hoặc có liên quan một cách nào khác với buổi giao lưu người hâm mộ. Bạn tự chịu trách nhiệm đối với mọi thứ có liên quan đến buổi giao lưu người hâm mộ và tuân thủ Chính sách này.

Xin đảm bảo bạn đã thông báo các cơ quan chức năng về buổi giao lưu người hâm mộ và bạn có đầy đủ giấy phép của các cơ quan, chủ sở hữu địa điểm và các bên có liên quan khác để tổ chức buổi giao lưu.

Tham khảo Hướng dẫn về Giải đấu Cộng đồng của chúng tôi.

3. CÁC ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG

Chính sách và thỏa thuận lập trình viên. Việc tuân thủ các quy định của nền tảng hoặc kênh mà bạn chọn để chia sẻ Nội dung của Người hâm mộ là vấn đề rất quan trọng đối với Supercell. Bạn phải luôn tuân thủ các chính sách và thỏa thuận lập trình viên hiện hành đôi khi có hiệu lực.

Chúng tôi sử dụng Nội dung của Người hâm mộ. Chúng tôi có quyền đôi lúc sử dụng Nội dung của Người hâm mộ của bạn mà không cần đền bù theo cách mà chúng tôi xem là hợp lý, ví dụ bằng cách đăng lại nội dung này lên các kênh trực tuyến của chúng tôi hoặc sử dụng theo cách nào khác nội dung này trong các hoạt động tiếp thị của công ty.

Thông tin và phản hồi không phát hành. Nếu bạn nhận được thông tin từ chúng tôi về nội dung chưa được phát hành, bạn cần giữ riêng thông tin đó và không được tiết lộ với bất kỳ ai. Ngoài ra, nếu bạn gửi cho chúng tôi bất kỳ loại phản hồi, thông tin hay đề xuất nào về trò chơi hoặc điều gì khác của chúng tôi, thì bạn hiểu rằng chúng tôi có quyền sử dụng nội dung đó mà không bồi thường thêm hay có nghĩa vụ nào khác với bạn.

Chúng tôi bảo lưu quyền xác định loại Nội dung của Người hâm mộ nào được chúng tôi đồng ý và có quyền thu hồi giấy phép sử dụng có hạn chế theo Chính sách này tại bất kỳ thời điểm nào và vì bất kỳ lý do nào.

Chính sách này là một phần trong Điều khoản Dịch vụ của Supercell, và chúng tôi có quyền sửa đổi vào bất cứ lúc nào. Khi sử dụng Tài sản của Supercell để phục vụ cho các mục đích của Nội dung của Người hâm mộ, việc bạn sử dụng cần chiếu theo các Điều khoản dịch vụ của Supercell (bao gồm bất kỳ tuyên bố miễn trừ bảo hành và hạn mức trách nhiệm). Trong trường hợp Chính sách này mâu thuẫn với một điều khoản trong các Điều khoản dịch vụ, Chính sách này được ưu tiên đối với bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Nội dung của Người hâm mộ.