Supercell ID

Giữ cho các trò chơi Supercell ID của bạn được an toàn và duy trì kết nối

Thiết lập Supercell ID miễn phí và rất dễ dàng. Chỉ cần vào phần cài đặt của trò chơi và nhấn vào nút bên dưới “Supercell ID” để bắt đầu. Bạn có thể tìm thấy Supercell ID trong tất cả các trò chơi của Supercell, và nó cũng có trong các trò chơi chọn lọc từ các nhà phát triển đối tác.

Bảo vệ trò chơi của bạn

Bất kể là bạn quay trở lại trò chơi sau một khoảng thời gian nghỉ chơi hoặc cài đặt lại trên một thiết bị mới, với Supercell ID, bạn sẽ luôn có thể tiếp tục từ nơi bạn đã bỏ dở. Bạn cũng có thể sử dụng Supercell ID để truy cập vào trò chơi trên tất cả các thiết bị di động của mình, bao gồm cả máy tính bảng.

Kết nối trò chơi Supercell ID của bạn

Chúng tôi đã thiết kế sao cho người chơi có thể dễ dàng kết nối tất cả trò chơi của Supercell với một Supercell ID. Bạn chỉ cần tạo một Supercell ID trong một trò chơi rồi kết nối với các trò chơi còn lại. Chỉ đơn giản thế thôi.

Chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều tài khoản Supercell ID

Với Supercell ID, việc chuyển đổi giữa nhiều tài khoản của cùng trò chơi trên một thiết bị trở nên rất dễ dàng. Đây là cách thức hoàn hảo để chia sẻ niềm vui với những người khác hoặc để bắt đầu lại từ đầu.

Bạn bè Supercell ID

Với Supercell ID, bạn có thể kết nối với bạn bè và những người chơi khác. Bạn bè Supercell ID mà bạn đã kết nối trong một trò chơi sẽ được hiển thị trong các trò chơi Supercell ID khác mà họ cũng có chơi. Nếu bạn không thể tìm thấy mục Bạn bè trong trò chơi Supercell ID của mình, thì có nghĩa là tính năng này sẽ sớm ra mắt trong một bản cập nhật.

FAQ

Bạn đang tìm các câu hỏi thường gặp về Supercell ID? Hãy tìm câu hỏi thường gặp cho trò chơi của bạn bên dưới:

FOR PARENTS

Thưa các bậc phụ huynh, bạn đang tìm thông tin không có trên trang này? Hãy xem Hướng dẫn dành cho Phụ huynh https://supercell.com/en/parents/vi/ để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên quan hơn đến nhu cầu của bạn.