Chơi Công bằng và An toàn

Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến việc chơi công bằng và an toàn!

Chúng tôi cực kỳ coi trọng việc cung cấp một môi trường trò chơi công bằng và an toàn cho người chơi. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi không khoan thứ cho các hành vi gian lận hoặc xúc phạm. Chúng tôi mong rằng người chơi sẽ luôn chơi công bằng và tuân theo các quy tắc của trò chơi.
Mọi hành vi vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi, cũng như các việc được liệt kê dưới đây, đều sẽ dẫn đến các hình phạt như là thu hồi tiền tệ trong trò chơi, khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn, và còn có thể nặng hơn nữa.

Hãy giúp chúng tôi tạo ra một môi trường trò chơi tuyệt vời, đồng thời hãy ghi nhớ những điều sau đây khi chơi để bảo vệ tài khoản và thiết bị của bạn:

TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC KHI CHƠI!

HÀNH VI PHÁ RỐI

Tất cả chúng ta đến đây là để cùng nhau thưởng thức trò chơi. Đôi khi cũng có những lúc tranh cãi với bạn bè khi bị thua trong trận chiến hoặc trong các cuộc đua ngựa. Điều đó cũng bình thường thôi, nhưng việc xúc phạm những người chơi khác thì sẽ khiến cho trò chơi không còn vui vẻ nữa.

Khi tham gia vào bất kỳ hình thức giao tiếp nào trong trò chơi, chúng tôi mong bạn sẽ tôn trọng những người chơi khác. Quy định này cũng áp dụng cho ngôn ngữ được sử dụng trong tên và mô tả đội của bạn (bất kể là Câu lạc bộ, Hội, Đội Đặc nhiệm hay là Khu dân cư).

Sau đây là một vài ví dụ mà chúng tôi xem là không phù hợp:

 1. Phát ngôn thù địch, sử dụng ngôn ngữ phân biệt chủng tộc và ngôn từ kỳ thị khác
 2. Giễu cợt tục tĩu hoặc mang tính khiêu dâm
 3. Đe dọa hoặc quấy rối
 4. Chửi thề quá mức
 5. Bắt nạt

Báo cáo! Nếu bạn bắt gặp bất kỳ người chơi nào có hành vi phá rối đối với bạn hoặc người khác, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng nút báo cáo bên trong hệ thống chat. Báo cáo sẽ được các quản trị viên có chuyên môn của chúng tôi xem xét và họ sẽ có hành động thích hợp.

Hậu quả của hành vi sai trái: Hành vi phá rối có thể dẫn đến hình phạt bị đóng tài khoản trò chơi tạm thời và thậm chí là vĩnh viễn. Nếu bạn báo cáo người chơi khác một cách không chính xác để khiến tài khoản của họ bị cấm, tài khoản của bạn cũng có thể bị cấm.

ĐỪNG GIAN LẬN!

SỬ DỤNG PHẦN MỀM CỦA BÊN THỨ BA

Phần mềm của bên thứ ba bao gồm những ứng dụng trái phép có khả năng chi phối trò chơi. Bằng cách thay đổi các chức năng trong trò chơi, phần mềm của bên thứ ba nhắm đến việc cung cấp lợi thế bất công và đồng thời cũng gây rủi ro cho tài khoản của bạn.

Phần mềm của bên thứ ba bao gồm:

 1. Hack, “mod” hoặc các chương trình làm thay đổi chức năng trò chơi một cách không công bằng
 2. “Bot”, các dịch vụ hoặc tập lệnh giúp tự động hóa quá trình chơi trò chơi
 3. Bất kỳ chương trình nào khác được dùng với mục đích điều chỉnh hoặc cung cấp tiến độ không do công sức bỏ ra

Hậu quả của hành vi sai trái: Việc cố tạo ra lợi thế không công bằng bằng cách sử dụng phần mềm bị cấm của bên thứ ba sẽ dẫn đến hình phạt cấm vĩnh viễn đối với bất kỳ tài khoản nào vi phạm.

THU THẬP TÀI NGUYÊN HỢP LỆ!

MUA/BÁN NGỌC TRÁI PHÉP

Một số trang web và cá nhân có thể sẽ quảng cáo việc cung cấp ngọc/kim cương giá rẻ. Đừng mắc bẫy - đó chỉ là chiêu trò lừa đảo mà thôi.

Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu đăng nhập cá nhân (chẳng hạn như: Supercell ID, Apple ID, thông tin đăng nhập Google Play, v.v.) để truy cập vào tài khoản trò chơi của bạn. Những người bán này sẽ có được quyền truy cập vào tài khoản của bạn và thông thường họ sẽ chiếm lấy tài khoản để bán cho người chơi khác.

CHÚ Ý: Nếu bạn tiết lộ thông tin cá nhân/thông tin đăng nhập của bạn cho các bên thứ ba, nghĩa là bạn đang đặt sự bảo mật trò chơi và tài chính/bảo mật trực tuyến của bạn vào tình huống có rủi ro cao.

Hậu quả của hành vi sai trái: Mua ngọc hoặc kim cương từ những người bán bên thứ ba có thể dẫn đến hình phạt thu hồi tiền trong trò chơi và thậm chí có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

CHỈ CÓ THỂ CÓ MỘT CHỦ TÀI KHOẢN!

MUA, BÁN VÀ CHIA SẺ TÀI KHOẢN TRÒ CHƠI

Việc mua, bán, chia sẻ hoặc trao tặng tài khoản trò chơi cho người chơi khác là vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi và không bao giờ được Supercell ủng hộ.

Việc bán tài khoản gồm có quảng cáo các tài khoản trò chơi ở cấp độ cao và bẫy những người chơi muốn thăng hạng nhanh bằng những hứa hẹn nhăng cuội và phi thực tế.

Những rủi ro xung quanh việc bán tài khoản là:

 1. Người bán có thể lấy tiền của bạn và không trao tài khoản cho bạn
 2. Bạn không thể chắc chắn rằng người bán sẽ không tiếp tục dùng tài khoản đó
 3. Họ có thể bán cùng một tài khoản cho nhiều người
 4. Trạng thái của tài khoản không rõ ràng; tài khoản có thể đang bị liệt vào danh sách cấm vĩnh viễn
 5. Tài khoản sẽ không bao giờ an toàn; Supercell không thể cung cấp hỗ trợ cho các tài khoản đã bị trao đổi
 6. Nếu bạn quyết định bỏ tiền để mua tài khoản đó thì nó vẫn có nguy cơ bị đóng vĩnh viễn vì vi phạm điều khoản dịch vụ của chúng tôi

Hãy giúp ngăn chặn hành vi xấu xa này bằng cách từ chối bán tài khoản của bạn và báo cáo những ai đang vi phạm!

Lưu ý: Chia sẻ tài khoản của bạn với người chơi khác để nâng cao vị trí trên bảng xếp hạng cũng là hành vi vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.

Hậu quả của hành vi sai trái: Chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ tài khoản nào đã được chuyển từ người chơi này sang người chơi khác. Chúng tôi có quyền cấm vĩnh viễn tài khoản đã được chuyển nhượng giữa những người chơi.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN KHÁC

 1. Mạo danh nhân viên Supercell
 2. Lừa lấy tài khoản của người chơi khác
 3. Lạm dụng hệ thống hoàn tiền
 4. Cố tình lạm dụng lỗi trong trò chơi
 5. Chi phối việc Ghép trận
 6. Dàn xếp kết quả trận đấu
 7. Khuyến khích người khác vi phạm các quy định
 8. Yêu cầu hoặc cung cấp thông tin liên lạc cá nhân
 9. Lạm dụng hệ thống chat trong trò chơi để Quảng Cáo, Spam & Lừa Đảo

Các quy tắc thuộc chính sách Chơi Công bằng và An toàn của chúng tôi được áp dụng cho mọi trò chơi của Supercell - Brawl Stars, Clash Royale, Boom Beach, Clash of Clans và Hay Day. “Không biết” vẫn có tội. Chúng ta chơi trò chơi là để tận hưởng thời gian giải trí lành mạnh!

CÁCH THỰC THI LUẬT CHƠI CÔNG BẰNG

Chúng tôi luôn cố hết sức để ngăn chặn hành vi gian lận và phá rối trong trò chơi. Vd: Các hệ thống được ấn định trong trò chơi để ngăn chặn người chơi sử dụng phần mềm thứ ba và các ngôn từ không phù hợp. Với những trường hợp không thể ngăn chặn trước, chúng tôi sử dụng kết hợp các hệ thống xét duyệt tự động cũng như bằng tay. Để tạo ra sân chơi công bằng cho mọi người chơi, chúng tôi sẽ áp dụng các quy tắc trên cho tất cả mọi người. Tuy đa phần hệ thống của chúng tôi sử dụng khả năng tự động hóa, điều hành viên của chúng tôi cũng tập trung kiểm tra các bảng xếp hạng, người tham gia giải đấu và các báo cáo từ cộng đồng. Nếu bạn cho rằng mình đã nhận phải một hình phạt không thỏa đáng, xin hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ để chúng tôi xem xét lại trường hợp của bạn.

SUPERCELL CHỐNG LẠI NẠN BẮT NẠT

Chúng tôi muốn tất cả người chơi có thể thưởng thức trò chơi trong một môi trường an toàn. Nên chúng tôi đã tham gia vào Lực lượng đặc biệt của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh cho hoạt động Phòng chống tệ nạn Bắt nạt qua mạng. Tổ chức này được thành lập bởi Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge - vào tháng 05/2016. Tham gia vào Lực lượng đặc biệt này còn có một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong giới truyền thông và công nghệ, đồng thời phụ huynh và các hội từ thiện trẻ em cũng sẽ cùng hoạt động với đoàn thanh niên để tạo ra một thế giới trực tuyến an toàn hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Các thành viên của Lực lượng đặc biệt này đã cùng nhau khởi động một chiến dịch, được dẫn đầu bởi các thanh thiếu niên, phổ biến những quy tắc ứng xử chống lại vấn nạn bắt nạt trong thế giới internet - “Dừng lại, Chia sẻ, Hỗ trợ”. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: www.stopspeaksupport.com

Đừng vô tâm nếu bạn thấy ai đó đang bị bắt nạt qua mạng. Tất cả mọi người trực tuyến nên cảm thấy có thể tìm được bạn bè để giúp ngăn chặn những kẻ bắt nạt, để có thể chia sẻ và được hỗ trợ.

Lực lượng đặc biệt bao gồm các thành viên: Liên minh chống bắt nạt, Apple, BT, The Diana Award, EE, Facebook, Google, Internet Matters, NSPCC, O2, Sky, Snapchat, Supercell, Talk Talk, Twitter, Vodafone và Virgin Media.

Stop, Speak, Support

SUPERCELL LÀ THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH CHƠI CÔNG BẰNG

Để củng cố tư tưởng Chơi Công bằng, chúng tôi cũng là thành viên Ban Lãnh đạo của Liên minh Chơi Công bằng. Chúng tôi tin rằng, để đưa ra các thay đổi đáng kể, cả ngành công nghiệp trò chơi phải đoàn kết với nhau, chia sẻ nghiên cứu và các phương pháp tốt nhất để xúc tiến việc chơi công bằng trong các trò chơi trực tuyến. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là tạo ra các trò chơi chất lượng. Chúng tôi tin rằng việc chơi công bằng và cộng đồng lành mạnh chính là cốt lõi của việc thiết kế trò chơi.

Fair Play Alliance