CHÍNH SÁCH CHƠI AN TOÀN VÀ CÔNG BẰNG

Cám ơn bạn đã quan tâm đến chơi an toàn và công bằng!

Chúng tôi xem việc cung cấp một môi trường chơi game công bằng và an toàn là ưu tiên hàng đầu. Khi theo đuổi mục tiêu đó, chúng tôi không khoan thứ các hành vi gian lận hoặc xúc phạm.
Bất kỳ tài khoản nào bị phát hiện có liên quan đến những hoạt động liệt kê bên dưới sẽ chịu các hình phạt như thu hồi tiền trong game, tạm thời đình chỉ game và đóng tài khoản game vĩnh viễn.

Hãy giúp chúng tôi tạo ra một môi trường chơi game tuyệt vời, đồng thời hãy lưu ý những điều sau trong khi chơi để bảo vệ tài khoản và thiết bị của bạn:

TÔN TRỌNG NGƯỜI KHÁC KHI CHƠI!

HÀNH VI XÚC PHẠM

Tất cả chúng ta ở đây là để cùng nhau thưởng thức game. Đôi khi cũng có những lúc tranh cãi với bạn bè khi bị thua trong trận chiến hoặc trong các cuộc đua ngựa. Điều đó cũng bình thường thôi, nhưng xúc phạm người khác sẽ làm hỏng niềm vui khi chơi game.

Khi tham gia vào bất kỳ hình thức giao tiếp nào trong game, chúng tôi yêu cầu bạn tôn trọng người khác. Quy định này cũng áp dụng cho ngôn ngữ được sử dụng trong tên và mô tả đội của bạn (kể cả đó là Hội, Đội Đặc nhiệm hay là Khu dân cư).

Sau đây là một vài điều mà chúng tôi cho là không phù hợp:

 1. Phát ngôn thù địch, phân biệt chủng tộc và ngôn từ kỳ thị khác
 2. Giễu cợt tục tĩu hoặc gợi dục
 3. Đe dọa hoặc quấy rối
 4. Chửi thề quá mức
 5. Bắt nạt

Hãy báo cáo! Nếu bạn bắt gặp bất kỳ người chơi nào có hành vi xúc phạm bản thân bạn hoặc người khác, vui lòng thông báo cho chúng tôi bằng cách sử dụng nút báo cáo bên trong hệ thống chat. Báo cáo sẽ được các quản trị viên có chuyên môn của chúng tôi xem xét và họ sẽ có hành động thích hợp.

Hậu quả của hành vi sai trái: Hành vi xúc phạm có thể dẫn đến đóng tài khoản game tạm thời và thậm chí là vĩnh viễn. Báo cáo giả có thể dẫn đến hậu quả tương tự.
 

ĐỪNG GIAN LẬN!

SỬ DỤNG PHẦN MỀM BÊN THỨ BA

Phần mềm bên thứ ba gồm có các ứng dụng trái phép được dùng để thao túng quá trình chơi game. Bằng cách thay đổi chức năng game, phần mềm bên thứ ba có mục đích là mang lại lợi thế không công bằng, đồng thời cũng khiến cho tài khoản và sự riêng tư của bạn gặp rủi ro.

Phần mềm bên thứ ba gồm có:

 1. Hack, "mod", hoặc các chương trình làm thay đổi chức năng game một cách không công bằng
 2. "Bot", các dịch vụ hoặc mã script tự động hóa quá trình chơi game.
 3. Bất kỳ chương trình nào khác được dùng với mục đích điều chỉnh hoặc cung cấp tiến độ không do công sức bỏ ra

Hậu quả của hành vi sai trái: Việc cố có được một lợi thế không công bằng bằng cách sử dụng phần mềm bị cấm của bên thứ ba sẽ dẫn đến hình phạt cấm vĩnh viễn đối với bất kỳ tài khoản nào vi phạm.

THU THẬP TÀI NGUYÊN HỢP LỆ!

BÁN NGỌC TRÁI PHÉP

Các trang web và các cá nhân nào đó có thể chào mời bán ngọc/kim cương giảm giá. Đừng để bị lừa - đó là một chiêu trò lừa đảo.

Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp dữ liệu đăng nhập cá nhân (chẳng hạn như Apple ID, thông tin đăng nhập Google Play, v.v.) để truy cập vào tài khoản game của bạn. CẢNH BÁO: Những người bán này sẽ có được quyền truy cập vào tài khoản của bạn và thông thường họ sẽ chiếm tài khoản để bán cho người chơi khác.

QUAN TRỌNG: Nếu bạn tiết lộ thông tin cá nhân/thông tin đăng nhập của bạn cho các bên thứ ba nghĩa là bạn đang đặt sự bảo mật game và tài chính/bảo mật trực tuyến của bạn vào tình huống có rủi ro cao.
 
Hậu quả của hành vi sai trái: Việc mua ngọc hoặc kim cương từ những người bán bên thứ 3 có thể dẫn đến hình phạt thu hồi tiền trong game và thậm chí có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

CHỦ TÀI KHOẢN CHỈ CÓ THỂ LÀ MỘT!

MUA, BÁN VÀ CHIA SẺ TÀI KHOẢN GAME

Việc mua, bán, chia sẻ hoặc cho tài khoản game cho người chơi khác là vi phạm điều khoản dịch vụ của chúng tôi và không bao giờ được Supercell ủng hộ.

Việc bán tài khoản gồm có quảng cáo các tài khoản game có tiến trình cao và bẫy người chơi bằng những hứa hẹn nhăng cuội và phi thực tế.

Những rủi ro xung quanh việc bán tài khoản là:

 1. Người bán có thể lấy tiền của bạn và không bao giờ cung cấp tài khoản cho bạn.
 2. Bạn không thể đảm bảo rằng người bán sẽ không tiếp tục sử dụng tài khoản đó
 3. Họ có thể bán cùng một tài khoản cho nhiều người
 4. Không xác định được tình trạng của tài khoản; nó có thể đã bị cấm vĩnh viễn
 5. Tài khoản sẽ không bao giờ được an toàn; Supercell không thể cung cấp hỗ trợ cho các tài khoản đã được dàn xếp mua bán
 6. Nếu bạn quyết định bỏ tiền để mua tài khoản đó thì nó vẫn có nguy cơ bị đóng vĩnh viễn vì vi phạm điều khoản dịch vụ của chúng tôi

Hãy giúp ngăn chặn hành vi xấu xa này bằng cách từ chối bán tài khoản của bạn và báo cáo những ai đang vi phạm!

Hậu quả của hành vi sai trái: Chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ tài khoản nào đã được chuyển từ người chơi này sang người chơi khác; chúng tôi có quyền cấm vĩnh viễn tài khoản đã được chuyển nhượng giữa người chơi.

CÁC HÀNH VI KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN KHÁC

 1. Mạo danh nhân viên Supercell
 2. Lừa lấy tài khoản của người chơi khác
 3. Lạm dụng hệ thống hoàn tiền
 4. Cố tình lạm dụng lỗi trong game
 5. Khuyến khích người khác vi phạm các quy định
 6. Yêu cầu hoặc cung cấp thông tin liên lạc cá nhân
 7. Lạm dụng hệ thống chat trong game để Quảng Cáo, Spam & Lừa Đảo

Các quy định của chính sách Chơi An Toàn và Công Bằng của chúng tôi (Quy Tắc Ứng Xử) áp dụng cho tất cả các game của Supercell - Boom Beach, Clash of Clans, Clash Royale, Hay Day và Brawl Stars.

Chúng tôi muốn tất cả người chơi có thể thưởng thức trò chơi trong một môi trường an toàn. Nên chúng tôi đã tham gia vào Lực lượng đặc biệt của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh cho hoạt động Phòng chống tệ nạn Bắt nạt qua mạng. Tổ chức này được thành lập bởi Hoàng tử William - công tước xứ Cambridge - vào tháng 05/2016. Tham gia vào Lực lượng đặc biệt này còn có một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong giới truyền thông và công nghệ, đồng thời phụ huynh và các hội từ thiện trẻ em cũng sẽ cùng hoạt động với đoàn thanh niên để tạo ra một thế giới trực tuyến an toàn hơn và được hỗ trợ nhiều hơn.

Các thành viên của Lực lượng đặc biệt này đã cùng nhau khởi động một chiến dịch, được dẫn đầu bởi các thanh thiếu niên, phổ biến những quy tắc ứng xử chống lại vấn nạn bắt nạt trong thế giới internet - "Dừng lại, Chia sẻ, Hỗ trợ". Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: www.stopspeaksupport.com (trang web chỉ có bằng tiếng Anh)

Đừng vô tâm nếu bạn thấy ai đó đang bị bắt nạt qua mạng. Tất cả mọi người trực tuyến nên cảm thấy có thể tìm được bạn bè để giúp ngăn chặn những kẻ bắt nạt, để có thể chia sẻ và được hỗ trợ.

Các thành viên của Lực lượng đặc biệt này gồm có: Liên minh chống bắt nạt, Apple, BT, The Diana Award, EE, Facebook, Google, Internet Matters, NSPCC, O2, Sky, Snapchat, Supercell, Talk Talk, Twitter, Vodafone và Virgin Media.

Stop, Speak, Support