แนวทางทัวร์นาเมนต์ Supercell

ฉบับแก้: 22 พฤศจิกายน 2018

อยากเป็นเจ้าภาพทัวร์นาเมนต์ที่เกี่ยวข้องกับเกมของ Supercell หรือ? ไม่ว่าท่านจะเป็นกลุ่มแฟนผู้ทุ่มเทกลุ่มเล็กๆ หรือเป็นบริษัทที่จัดทัวร์นาเมนต์ เราพร้อมช่วยเหลือเสมอ! เป้าหมายของเราคือการจัดทัวร์นาเมนต์ที่ยุติธรรม สนุกสนาน และไร้ความกังวลให้แก่ทุกคน เราจึงได้ทำแนวทางทัวร์นาเมนต์เพื่อให้การจัดงานกลายเป็นเรื่องกล้วยๆ เหมือนกล้วยที่คุณปอกเข้าปาก!

กฎทั่วไปสำหรับทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์ทั้งหมด

 1. ทัวร์นาเมนต์ทั้งหมดจะต้องไม่เสียค่าเข้าร่วมสำหรับผู้เล่น – ไม่มีข้อยกเว้น! ซึ่งรวมถึงค่าธรรมเนียมการเป็นสมาชิกหรือบัตรผ่านเนื้อหา อย่างไรก็ตาม หากท่านจัดอีเวนท์สด ท่านสามารถเรียกเก็บได้เพียงค่าเข้างานจากผู้ชมเท่านั้น ห้ามเก็บค่าเข้าร่วมการแข่งขันโดยเด็ดขาด ท่านจะต้องคืนเงินค่าเข้าชมให้กับผู้ที่เลือกจะลงแข่ง
 2. ท่านจะต้องรับผิดชอบในการเตรียมของรางวัลให้กับงานอีเวนท์ของท่าน ท่านจะขอให้ผู้เล่นช่วยระดมทุนรางวัลไม่ได้ มูลค่ารวมสูงสุดของรางวัลทั้งหมดที่เสนอให้เป็นส่วนหนึ่งของอีเวนท์จะอยู่ที่ 50,000 ยูโร หากท่านต้องการเพิ่มมูลค่า โปรดติดต่อเรา
 3. Supercell เป็นผู้มีอำนาจในเกมของตนเอง แต่ผู้จัดงานจะเป็นผู้มีอำนาจในอีเวนท์นั้นๆ ท่านไม่สามารถกล่าวได้ว่าในอีเวนท์นั้นๆ มีความ "เป็นทางการ" หรือกล่าวอ้างว่า Supercell มีส่วนร่วมรับรู้ รับผิดชอบ สนับสนุนในอีเวนท์นั้นๆ หรือรางวัลใดๆ ก็ตาม
 4. ในฐานะผู้จัด ท่านต้องมั่นใจว่าอีเวนท์นั้นๆ มีความถูกต้องทางกฎหมายภายใต้บทบัญญัติท้องถิ่น
 5. อีเวนท์ของท่านต้องไม่เกี่ยวข้องกับการพนัน สลาก หรือพนันกีฬาเสมือนจริง
 6. ในการจัดหรือการเล่นในอีเวนท์ ท่านจะต้องมีอายุบริบูรณ์เพียงพอที่จะเข้าแข่งขันหรือจัดงานตามบทบัญญัติท้องถิ่นนั้นๆ – เพราะกฎหมายกำหนดไว้! นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมจะต้องมีอายุอย่างน้อย 13 ปี และสำหรับอีเวนท์ที่มีรางวัลเงินสด ท่านต้องได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมายเป็นลายลักษณ์อักษร หากยังไม่บรรลุนิติภาวะ
 7. ทัวร์นาเมนต์ควรจะต้องมีความสนุกและเข้าถึงผู้เล่นผู้ชม ผู้ชนะควรจะชนะด้วยฝีมือ การล้มมวยและการดำเนินการอันไม่ชอบธรรมใดๆ ก็ตามถือว่าเป็นสิ่งต้องห้ามอย่างที่สุด!

การสร้างแบรนด์ สปอนเซอร์ และการโฆษณา

 1. ท่านสามารถใช้งานศิลป์ที่เราจัดหาให้ไปในอีเวนท์/ทัวร์นาเมนต์ แต่จะทำการปรับแปลงเนื้อหามิได้ สามารถใช้โลโก้เกมได้ก็ต่อเมื่อได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Supercell  ห้ามใช้โลโก้ของ Supercell
 2. ท่านสามารถบันทึกหรือสตรีมทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ใดก็ได้ ห้ามท่านหรือแพลตฟอร์มที่ท่านเลือกใช้งานเรียกเก็บเงินผู้รับชมสตรีมทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่าน
 3. ทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านสามารถรับการสนับสนุนจากบุคคลที่สามได้ แต่ท่านไม่สามารถสร้างความเข้าใจว่า Supercell เป็นผู้ผลิต สนับสนุน หรืออนุญาต (ก) อีเวนท์ของท่านหรือ (ข) การสนับสนุน ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของบุคคลที่สามของท่าน ท่านไม่สามารถโฆษณาทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านโดยใช้เนื้อหาซึ่งมีความคล้ายคลึงกับโลโก้ของ Supercell, เครื่องหมายการค้า หรือองค์ประกอบใดๆ ของบริการและผลิตภัณฑ์ของ Supercell
 4. ห้ามมิให้เนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านมีหรือสนับสนุนเนื้อหาที่สร้างความเข้าใจผิด ฉ้อโกง หลอกลวง ผิดกฎหมาย ลามก หมิ่นประมาท ข่มขู่ ก่อกวน หรือเป็นการขัดหรือเป็นปฏิปักษ์กับผลประโยชน์ของ Supercell โดยเด็ดขาด
 5. ห้ามมิให้ทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านสนับสนุนบริษัทเกมอื่น ผู้จัดจำหน่ายเกมหรือแพลตฟอร์มเกม แอลกอฮอล์ บุหรี่ ยาเสพติด สื่อลามก อาวุธ การพนัน หรือบริษัท ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น
 6. ท่านไม่สามารถจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า ชื่อโดเมน ลิขสิทธิ์ บัญชีโซเชียลมีเดีย หรือที่อยู่ที่เกี่ยวข้องกับทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านโดยมีหรือเป็นลักษณะคล้ายคลึงให้สับสนกับเครื่องหมายการค้าของ Supercell (เช่น SUPERCELL, CLASH ROYALE, CLASH ROYALE LEAGUE, CLASH OF CLANS, HAY DAY, BOOM BEACH หรือ BRAWL STARS) โดยไม่ได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรเป็นการเฉพาะจาก Supercell
 7. ทาง Supercell อาจจะส่งเสริมทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่าน หรือใช้ผลการแข่งขันจากทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านเพื่อคัดผู้เล่นเข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์และกิจกรรมทางการตลาดอย่างเป็นทางการของ Supercell

ช้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่ควรทราบ

 1. โปรดไม่ใช้โปรแกรมเลียนแบบ ม็อด บอท และซอฟต์แวร์ที่มีลักษณะคล้ายกันในทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมและการรับชมตามที่กำหนดไว้ ควรใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ เราขอแนะนำให้ท่านใช้แท็บเล็ตเพื่อความละเอียดที่สูงกว่า โดยเฉพาะสำหรับการสตรีม/จับภาพหน้าจอ
 2. เงื่อนไขการให้บริการ นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายเนื้อหาแฟนเกม ของ Supercell มีผลกับทุกทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์ Supercell ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการตามที่เห็นเหมาะ ซึ่งรวมถึงการเพิกถอนสิทธิ์ในการดำเนินการทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ที่ได้รับอนุญาต
 3. เราอยากให้ทัวร์นาเมนต์และอีเวนท์มีความสนุกและยุติธรรม  หากจำเป็น ทางเราจะดำเนินการตามสมควรซึ่งรวมถึงการระงับชั่วคราวหรือการยกเลิกซึ่งทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์
 4. หากทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์ของท่านได้ดำเนินตามแนวทางทัวร์นาเมนต์เหล่านี้ ท่านจะไม่จำเป็นต้องขอใบอนุญาตหรือขอคำอนุญาตจากทาง Supercell หากไม่เป็นไปตามนั้น ขอให้ท่านติดต่อเราที่ tournaments@supercell.com เพื่อหารือถึงการดำเนินการร่วมกัน
 5. นอกจากเงื่อนไขดังกล่าว การจัดตั้งและดำเนินงานทัวร์นาเมนต์หรืออีเวนท์นั้นท่านตัดสินใจได้เต็มที่! ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการแข่งขัน กฎ และรางวัล ท่านตั้งได้ตามใจชอบ ตราบเท่าที่สิ่งเหล่านั้นไม่ละเมิดแนวทางทัวร์นาเมนต์!

หากมีคำถาม โปรดติดต่อเราที่ tournaments@supercell.com

ขอขอบคุณและขอให้สนุก!

ขอให้ท่านได้โปรดรับทราบว่าแนวทางทัวร์นาเมนต์ดังกล่าวนี้อาจจะถูกแก้ไขเมื่อไหร่ก็ได้ผ่านทางการแจ้งทางออนไลน์ เพราะฉะนั้น ขอให้ท่านได้โปรดตรวจสอบอยู่เป็นประจำ!