Chính sách nộI dung tạo bởI ngườI hâm mộ

Cập nhật lần cuối: ngày 12 tháng 10 năm 2018

Chúng tôi rất yêu quý Cộng đồng của mình, cho nên chúng tôi cho rằng sẽ rất tuyệt khi người chơi có thể hoặc muốn làm điều gì đó có liên quan đến thương hiệu Supercell! Kể cả anh chàng Man di cũng biết rằng có rất nhiều game thủ muốn sử dụng Tài sản của Supercell (xem bên dưới) để tạo ra những nội dung thú vị xoay quanh các trò chơi của Supercell. Chúng tôi rất, rất phấn khích về điều này. Tuy nhiên, đôi khi, có một số người đã vượt quá giới hạn. Họ muốn thuyết phục cộng đồng rằng những sản phẩm, dịch vụ, trang web hoặc video của họ đều có kết nối với Supercell, hoặc được cho phép, được sản xuất bởi Supercell. Những người này cố ý làm như vậy vì họ muốn trục lợi từ Cộng đồng và từ những nỗ lực của các đội ngũ trò chơi Supercell. Điều này có thể dẫn tới hậu quả là các game thủ sẽ hoàn toàn tin tưởng những thông tin mà họ cung cấp, mua sản phẩm của họ, hoặc tệ hơn nữa là cung cấp thông tin cá nhân cho họ vì cho rằng những thông tin này là chính thức. Vấn đề này khiến cho chúng tôi rất lo lắng.

Chính sách Nội dung tạo bởi Người hâm mộ này quy định việc sử dụng bản quyền của Supercell Oy ("Supercell") và các nhãn hiệu từ Clash of Clans, Clash Royale, Hay Day, Brawl Stars, Boom Beach, bao gồm cả các nội dung dành cho người hâm mộ có liên quan được cung cấp bởi chúng tôi ("Tài sản của Supercell") để phục vụ cho các mục đích Nội dung tạo bởi Người hâm mộ. Chúng tôi sẽ không có bất kỳ cảnh báo nào cho các hành vi vi phạm Chính sách này.

1. NHỮNG QUY TẮC CỤ THỂ CHO NỘI DUNG TẠO BỞI NGƯỜI HÂM MỘ

Chỉ phục vụ cho mục đích Nội dung tạo bởi Người hâm mộ. Mục đích Nội dung tạo bởi Người hâm mộ có nghĩa là: Quyền sử dụng Tài sản Supercell của bạn trong Nội dung tạo bởi Người hâm mộ phải được giới hạn ở việc chỉ hiển thị, xác định và thảo luận về các sản phẩm của Supercell trong phạm vi cho phép của Chính sách này. Bạn không thể tạo ra các sản phẩm hoặc nội dung mới dựa trên Tài sản của Supercell, ví dụ như tạo ra trò chơi dựa trên các nhân vật trong trò chơi của Supercell chẳng hạn. Kể cả khi tất cả chúng đều là miễn phí. Nội dung tạo bởi Người hâm mộ được cho phép thông thường sẽ bao gồm những nội dung như sau: các hướng dẫn trực tuyến được tạo bởi người hâm mộ không dùng cho mục đích quảng cáo, hướng dẫn sử dụng ứng dụng, các buổi offline người hâm mộ, các trang web của người hâm mộ (fanpage) và các video hướng dẫn cách chơi miễn là chúng tuân theo các quy định của Chính sách này.

Không thương mại hóa. Bạn không được phép thu bất kỳ khoản phí nào (kể cả các chức năng trong ứng dụng) từ khách hàng hoặc những người vào xem Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của bạn, trừ phi điều này được Supercell cho phép. Tuy nhiên, có hai trường hợp ngoại lệ đó là kiếm tiền từ Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của bạn thông qua quảng cáo hoặc quyên góp. Nếu bạn sử dụng quảng cáo, thì chúng phải tuân thủ theo các điều luật, quy tắc, quy định và các chính sách hiện hành dành cho lập trình viên. Nếu bạn muốn kêu gọi quyên góp cho nội dung mà bạn tạo ra, thì chúng phải đơn thuần chỉ là quyên góp và không có bất kỳ mối liên quan nào đến những tính năng đặc biệt khác, các thanh toán trong ứng dụng hoặc bất kỳ lợi ích nào khác.

Tôn trọng thương hiệu của Supercell. Bạn không được phép tạo ấn tượng rằng Supercell là nhà tài trợ, hoặc là người tạo ra hoặc là đã duyệt cho Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của bạn. Bạn cũng không được phép tạo bất kỳ tài liệu nào từ Tài sản của Supercell mà có sự tương đồng với logo, nhãn hiệu đăng ký hoặc các yếu tố khác trong sản phẩm và dịch vụ của Supercell. Bạn không thể chỉnh sửa Tài sản của Supercell khi không được chúng tôi cho phép.

Hãy làm trực tuyến. Bạn không được phép sản xuất hoặc phân phối (bất kể là miễn phí hay không) các sản phẩm hữu hình như: áo thun có in hình Tài sản của Supercell, hoặc các tài sản trí tuệ khác của Supercell mà không có văn bản thỏa thuận giữa bạn và Supercell.

Không viết tiểu thuyết, biểu diễn sân khấu hay những hoạt động tương tự. Bạn không được viết, xuất bản hoặc biên soạn bất kỳ tiểu thuyết, sản phẩm sân khấu hoặc các hình thức cải biên khác có chứa sản phẩm trí tuệ của Supercell nếu không có văn bản cho phép của chúng tôi.

Chèn tuyên bố miễn trừ trách nhiệm. Bạn phải đính kèm thông báo sau đây (hoặc một cái gì đó tương tự với thông báo không chính thức) với phông chữ dễ nhìn thấy cho người dùng sau cùng của Nội dung tạo bởi Người hâm mộ về việc bạn sử dụng Tài sản của Supercell: "Nội dung này không có liên kết với Supercell, không được Supercell chứng thực, tài trợ hoặc phê duyệt và Supercell sẽ không chịu trách nhiệm đối với nội dung này. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem Chính sách Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của Supercell tại: http://supercell.com/en/fan-content-policy/vi/."

Không tên miền hay những thứ tương tự. Bạn không được đăng ký tên miền, tài khoản mạng xã hội hoặc bất kỳ địa chỉ có liên quan nào cho Nội dung tạo bởi Người hâm mộ mà có chứa nhãn hiệu đăng ký của Supercell (ví dụ như: SUPERCELL, CLASH ROYALE, CLASH OF CLANS, BRAWL STARS, HAY DAY hoặc BOOM BEACH) mà không có văn bản thỏa thuận giữa bạn với chúng tôi.

2. ĐIỀU KHOẢN BỔ SUNG

Chính sách và thỏa thuận dành cho lập trình viên. Điều quan trọng đối với Supercell là bạn phải tôn trọng các quy định của nền tảng (platform) hoặc kênh (channel) mà bạn chọn để chia sẻ Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của mình trong đó. Bạn phải luôn tuân thủ các chính sách và thỏa thuận hiện hành dành cho lập trình viên.

Chúng tôi có quyền sử dụng Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của bạn. Đôi khi, chúng tôi sẽ sử dụng, cải tiến hay chỉnh sửa Nội dung tạo bởi Người hâm mộ của bạn mà không cần đền bù theo cách mà chúng tôi cho là hợp lý, như sử dụng chúng trong các trò chơi, đăng lại những nội dung đó trong các kênh trực tuyến hoặc trong các hoạt động marketing.

Thông tin và phản hồi không được công bố. Nếu bạn nhận được thông tin có liên quan đến những nội dung chưa được công bố từ chúng tôi, thì bạn không được phép tiết lộ chúng với bất kỳ ai. Ngoài ra, nếu bạn gửi cho chúng tôi phản hồi, thông tin hoặc các đề xuất cho trò chơi của chúng tôi, thì chúng tôi có thể sử dụng chúng mà không cần phải đền bù hoặc có nghĩa vụ nào khác đối với bạn.

Chúng tôi có quyền chỉ định loại Nội dung được tạo bởi Người hâm mộ mà chúng tôi muốn và chúng tôi có thể thu hồi giấy phép quyền hạn sử dụng theo Chính sách này vào bất cứ lúc nào với bất kỳ nguyên nhân nào.

Chính sách này cũng là một phần trong Điều khoản Dịch vụ của Supercell, và chúng tôi có thể điều chỉnh chúng bất cứ lúc nào. Khi sử dụng Tài sản của Supercell cho mục đích Nội dung tạo bởi Người hâm mộ, thì bạn phải tuân thủ theo Điều khoản Dịch vụ của Supercell (bao gồm bất kỳ tuyên bố miễn trừ trách nhiệm bảo đảm và hạn định trách nhiệm pháp lý nào). Trong trường hợp nếu có một điều khoản nào đó trong Chính sách này mâu thuẫn với một điều khoản khác trong Điều khoản Dịch vụ, thì Chính sách này sẽ được ưu tiên áp dụng cho bất kỳ vấn đề nào có liên quan đến Nội dung tạo bởi Người hâm mộ.