Supercell logo

ID người chơi

ID người chơi

ID người chơi sẽ giúp bạn dễ dàng kết bạn với những người chơi khác. Trong năm 2024, ID người chơi của bạn sẽ trở nên dễ nhớ hơn. Thật tuyệt đúng không nào?! Ngoài ra, ID người chơi cũng sẽ được chia sẻ trong tất cả các trò chơi có kết nối với Supercell ID của bạn.

Đừng lo, bạn có thể giữ nguyên tên ban đầu trong trò chơi của mình. Chúng tôi chỉ đơn giản thiết kế ID người chơi của bạn tương tự với cái tên đó mà thôi.

Ví dụ:

Nếu tên trong trò chơi của bạn là Man di, ID người chơi độc đáo mới của bạn có thể sẽ là Man di lực lưỡng.

Bạn có thể dùng ID người chơi của bạn bè để thêm họ vào các trò chơi có hỗ trợ ID người chơi

Khi nào ID người chơi sẽ ra mắt?

Bạn có thể nhận một ID người chơi tùy chỉnh độc đáo từ mục Supercell ID tại Supercell.com ngay bây giờ. Vì vậy, hãy đến nhận ID người chơi ngay nếu bạn đã có ý tưởng nhé!

Chúng tôi dự định sẽ sớm cho ra mắt ID người chơi trong tất cả các trò chơi của Supercell!

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng ID người chơi mình chọn không bị trùng với ai khác là được. Sau khi đã thay đổi ID người chơi, bạn sẽ không thể thay đổi lần nữa, vì vậy hãy lựa chọn ID người chơi thật phù hợp với mình nhé!

Lưu ý!

ID người chơi sẽ được kiểm duyệt và không được phép chứa nội dung liên quan đến chính trị hay mang tính xúc phạm, và cũng không được bao gồm các thông tin nhận dạng cá nhân, lời nói thù địch hoặc mang tính bắt nạt người khác. Bạn có thể báo cáo ID người chơi nếu phát hiện chúng vi phạm chính sách nội dung của chúng tôi. Những ID người chơi được cho là không phù hợp sẽ được thay thế bằng ID người chơi do hệ thống tự động tạo ra.